Tổng vệ sinh

Công ty cổ phần Hồng Tâm Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, kiến tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng,  nhà ở…

tong-ve-sinh

Đến với công ty, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, là một phần cam kết của chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất phù hợp với từng yêu cầu và điều kiện khác nhau của Quý Vị.

Dịch vụ tổng vệ sinh” của chúng tôi tại TPHCM.

Nhà riêng, biệt thự, chung cư  sau xây dựng: Chúng tôi làm sạch từng phần, từng chi tiết nhỏ trong căn nhà của bạn và bàn giao công trình đúng thời hạn theo như hợp đồng ký kết.

Văn phòng, công ty, cao ốc, khu thương mại đã và đang hoạt động: Chúng tôi nhận tổng vệ sinh theo giờ, cung cấp tạp vụ thường xuyên, hoặc làm định kỳ theo nhu cầu của bạn trong từng giai đoạn.

Các dịch vụ khác: Dịch vụ của chúng tôi mở rộng vượt xa các dịch vụ cơ bản. Trong khi bạn và tôi đang nhận ra tầm quan trọng của thời gian trong xã hội có nhip độ nhanh chóng hiện nay, chúng tôi đến với mục tiêu là niềm tin, niềm tự hào của bạn để thật dễ dàng hòa nhập với cuộc sống trong lành và sạch đẹp.