Dịch vụ vệ sinh kính

Dùng khăn bông hay giấy cuộn rất tốn kém nhưng chưa chắc có thể lau sạch cửa kính, thậm chí khăn bông còn để lại những sợi lông trên mặt kính. Thay vì vậy, một tờ báo cũ vo tròn thấm nước lại có thể lau sạch hoàn toàn các vết bẩn.

dich-vu-ve-sinh-kinh

Kính là gì?

Kính là một loại thủy tinh dùng trong xây dựng và trang trí. Cấu tạo của nó là chất silicate có sẵn trong thiên nhiên, được con người gia công bằng cách nung chảy rồi kết tinh lại mà thành.

Kính được sử dụng ở đâu?

Trong xây dựng thì kính được dùng làm vách ngăn, cửa ra vào, cửa sổ, hành lang, mặt tiền….
Trong trang trí thì được dùng làm gương soi, cửa tủ, mặt bàn…

Dịch vụ vệ sinh kính

Sự bùng nổ của các cao ốc nhiều kính, tòa nhà kính lớn, khu thương mại làm số lượng kính, alu ở mặt tiền, mặt dựng của các tòa nhà tăng lên rất nhiều. Trong khi đó kính có rất nhiều loại và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: trang trí, làm đẹp, bảo vệ, sự thống nhất trong màu sắc, thiết kế tinh tế tạo thương hiệu riêng cho mỗi tòa nhà. Và để duy trì thương hiệu, vẻ đẹp của tòa nhà chúng ta cần tới dịch vụ vệ sinh- alu- kính mặt dựng và bảo trì thường xuyên hàng năm. Thế là nghề đu dây lau kính trở thành ngành trọng điểm để giải quyết vấn đề này.

Cách làm sạch kính phổ biến mà ai cũng có thể làm

Giấy báo: Dùng khăn bông hay giấy cuộn rất tốn kém nhưng chưa chắc có thể lau sạch cửa kính, thậm chí khăn bông còn để lại những sợi lông trên mặt kính. Thay vì vậy, một tờ báo cũ vo tròn thấm nước lại có thể lau sạch hoàn toàn các vết bẩn.

Nước xả quần áo: Bạn có biết các loại nước xả vải cũng rất tiện dụng khi lau chùi cửa kính, mặt bàn thủy tinh, gương kính nhà tắm và những bề mặt bóng khác? Pha dung dịch với tỷ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước, cho vào bình đựng có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch mặt kính. Lưu ý, không nên dùng khăn bông.

Nước rửa sơn móng tay: Loại nước rửa sơn móng tay có tác dụng rất tốt đối với mặt kính bị bám bẩn hay có những vết ố vàng mà nước thường không thể lau sạch. Trong trường hợp này, bạn hãy nhỏ vài giọt a-xê-ton vào vết bẩn và lau ngay bằng khăn giấy khô.