Đánh bóng đá marble

Đá Marble :  Hay còn gọi là đá cẩm thạch, Là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Từ đá hoa (marble) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có thể làm tăng độ bóng hoặc thích hợp dùng làm đá trang trí.

danh-bong-da-marble

Dịch vụ đánh bóng đá marble!

Trong qua trình sử dụng, sàn đá Marble đi lại nhiều sẽ bị mờ và trầy xước do ma sát, nhưng cũng có khi do thiếu bảo dưỡng hay bảo dưỡng sai cách mặt đá Marble cũng sẽ nhanh chóng bị mất độ bóng và bám bẩn. Để trả lại độ sáng bóng cho mặt đá cách duy nhất là Đánh bóng đá marble lại từ đầu theo trình tự như  sau

1. Vệ sinh sàn, hút bụi cát bề mặt trước khi bắt đầu đánh bóng đá Marble.

2. Dùng máy và đá mài đánh phá các đường trầy xước trên mặt đá cho đến khi đá trở lại màu tự nhiên theo trình tự  sau:

Sử dụng cấp đá #100 mài phá cho đến khi mất các vết trầy xước trên mặt đá
Tiếp đến tuần tự sử dụng đá cấp #250, #400, #800, #1500, #3000 mài cho đến khi mặt đá đạt độ bóng. Lưu ý sau mỗi cấp Đánh bóng đá marble, đá cần hút sạch nước bẩn.

3. Sử dụng hóa chất Stone Medic MPC (USA) đánh phủ bề mặt để tăng độ bóng hoặc bột Đánh bóng đá marble. Khi đánh hóa chất này cần sử dụng tấm Pad và lượng nước vừa đủ.

4. Sau khi hoàn thành các công đoạn trên của quy trình Đánh bóng đá marble thì xả nước sạch rửa bề mặt đá sau đó hút nước để mặt sàn hoàn toàn khô rồi sử dụng hóa chất Stone Medic TMC (USA) để tạo lớp phủ. Công dụng của lớp phủ này là tăng độ trong suốt và bảo vệ bề mặt đá giảm trầy xước, nó cũng có tác dụng chống thấm cho bề mặt.